VD: *1986 , 09*6868 , 0913* , 01234* , 091xxxx678 , 09*99x99   Tìm Nâng Cao
Đầu số :

Tin khuyến mại - sim số đẹp - điện thoại

Quan niệm sim số đẹp hợp phong thủy

Khi nhu cầu dùng sim số đẹp tăng mạnh từ những năm 2009, người ta bắt đầu được làm quen với các thuật ngữ như sim phong thủy, sim hợp tuổi, sim hợp mệnh. Để có cái nhìn khái quát về sim số đẹp hợp phong thủy, trước hết ta phải biết phong thủy là gì? Về cơ bản Phong Thủy là một bộ môn khoa học về môi trường sống, là những lời diễn dịch của người Trung Quốc từ xa xưa về thế giới tự nhiên với mục đích giúp họ xây dựng …nên một hệ thống canh tác hiệu quả. Ngoài ra với ý nghĩa sâu xa hơn… Phong Thủy còn chứa dựng những kiến thức, hiểu biết về sự chuyển động của các thiên thể mà người Trung Quốc đã nghiên cứu để xác định đường đi của thời gian. Qua nhiều thế kỷ, những lý lẽ diễn dịch này càng phức tạp và được ghi chép lại bằng chữ viết và được lưu truyền đến ngày nay, từ đó hình thành khái niệm thuật phong thủy.
 

Ở Trung Quốc, khoa Phong Thủy chi phối toàn bộ cuộc sống nhân sinh. Bằng cách thấu hiểu các khái niệm căn bản về Phong Thủy, chúng ta có thể chọn ra các mô hình về thiết kế, những hình ảnh và biểu tượng đầy ý nghĩa từ chính nền văn hoá của mỗi dân tộc để hỗ trợ cho đời sống tinh thần của dân tộc đó. Là nước láng giềng, từ những năm cuối thế kỷ 19 trở lại đây người Việt Nam cũng bị ảnh hưởng bởi yếu tố phong thủy, rõ nét nhất là trong cuộc sống tâm linh con người như xem ngày tốt xấu để khởi hành, lập nghiệp, xem tử vi, và thuật ngữ sim số đẹp hợp phong thủy cũng dần được hình thành từ vài năm nay. Hiện nay, giá trị của sim số đẹp phong thủy ngày càng thoát dần khỏi ý niệm “mê tín” và được khẳng định là có tính khoa học trong cuộc sống, đặc biệt trong các ứng dụng về xây dựng, kiến trúc quy hoạch. Nhiều người cũng cho rằng việc sở hữu một “sim phong thủy” hợp mệnh cũng giống như có trong tay một “lá bùa” linh nghiệm, phò trợ mình trong đường làm ăn, tình cảm nên sẵn sàng… chi mạnh tay. Sim số đẹp phong thủy không hẳn là vẻ đẹp từ các dãy số ghép lại mà nhiều khi có chỉ là số sim dễ nhớ bình thường nhưng quan trọng là số sim đó phải hợp phong thủy, hợp với tuổi của người dùng, giúp họ có thêm niềm tin trong cuộc sống và mang lại may mắn cho họ. Để tìm hiểu sâu sắc hơn về phong thủy cho sim số đẹp, mời bạn xem tiếp tại phần sim phong thủy.


Qua những ý kiến trên, chúng ta đã có cái nhìn khái quát về sim số đẹp hợp phong thủy quan trọng như thế nào trong xã hội lúc bấy giờ, từ đó rút ra được nhận xét riêng cho mình về thú chơi sim số đẹp tại Việt Nam. Rõ ràng chiếc sim số đẹp dễ nhớ càng trở nên gần gũi với từng người. Trong loạt bài viết tiếp theo chúng tôi sẽ đề cập nhiều hơn về tác dụng của việc dùng sim số đẹp. Mời các bạn đọc để có cái nhìn đa diện hơn về sim số đẹp, một trào lưu rất phát triển trong xã hội hiện nay.

Dùng sim số đẹp là cách thể hiện đẳng cấp dễ thấy nhất! Và tuyệt vời hơn nữa khi chiếc sim số đẹp mang lại cho bạn những thành công!


Trungtamsodep.vn hiện có kho sim trên 3 triệu sim số đẹp phong phú về thể loại sim, với nhiều mức giá khác nhau để bạn thỏa sức lựa chọn. Mọi nhu cầu về sim số đẹp vui lòng liên hệ: 0906.82.82.82 – 0966.321.321. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một chiếc sim số đẹp vừa hợp với bạn mà giá rẻ nữa. Hãy đừng trần trừ mà nhấc máy gọi cho chúng tôi. Luôn đăng ký chính chủ khi mua sim số đẹp và giao sim thu tiền tận nhà khách hàng. Rất hân hạnh được phục vụ các bạn!

Chúc các bạn một ngày làm việc vui vẻ !

 

 

Tin hay:   Hỗ trợ khách hàng